Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Vừa chi hơn nửa tỷ đồng kỷ niệm ngày cưới, Bà Nhân Vlog lại khóc than một thân gánh vác


Tại họp báo tố 14/3, vợ chồng Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog) đã giải thích những vấn đề liên quan đến drama thụ tinh nhân tạo. Trong đó, khi nói về vấn đề bác sĩ Cao Hữu Thịnh nói mình chỉ lo đi quay, đi tiệc mà không tập trung vào hành trình tìm con, Đức Nhân đã vừa khóc vừa tâm sự hoàn cảnh của mình.

Vừa chi nửa tỷ kỷ niệm ngày cưới, Bà Nhân Vlog đã vừa khóc vừa than thân một mình gánh vác gia đình - Ảnh 1.

Vợ chồng Đức Nhân tại họp báo tối 14/3

Cô cho biết mình đang là người gánh vác gia đình và đi quay cũng là công việc chính của hai vợ chồng. Hiện tại chồng cô đã nghỉ việc ở Nhật Bản để theo vợ về Việt Nam đi tìm con. Ngoài ra Đức Nhân còn phải lo lắng cho người mẹ có sức khỏe yếu và nuôi cháu – con của chị gái. Ở chia sẻ này, Bà Nhân Vlog không khỏi xúc động nên đã phải vừa khóc vừa nói.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng thắc mắc về những khó khăn mà Đức Nhân chia sẻ. Bởi lẽ vào ngày 10/3 vừa qua, nữ YouTuber còn mới làm clip khoe đã chi hơn nửa tỷ để kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. 

Vừa chi nửa tỷ kỷ niệm ngày cưới, Bà Nhân Vlog đã vừa khóc vừa than thân một mình gánh vác gia đình - Ảnh 2.

Vợ chồng nhà Nhân làm kỷ niệm ngày cưới

Cụ thể, Đức Nhân mua một chiếc vòng tay kim cương trị giá 525 triệu đồng để tặng chồng, cảm ơn chồng vì đã yêu thương và đồng hành cùng mình. Ngoài ra hai vợ chồng còn check-in ăn uống ở một nhà hàng sang chảnh, giá mỗi bữa ăn được cho là không phải dạng vừa.

Trước đó, hai vợ chồng Đức Nhân cũng thường xuyên tặng nhau và tặng gia đình những món quà đắt đỏ hay thẳng tay mua BĐS trị giá hàng tỷ đồng.

Những món quà đắt đỏ của vợ chồng Đức Nhân

(Tổng hợp)Yeu

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,756Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh