Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Vợ lấy nồi cơm điện ra giặt như quần áo chồng chỉ biết cười gượng: ‘Có tiền mua nồi cơm mới chưa’


Việc dọn dẹp nhà cửa là điều các gia đình thực hiện hàng ngày. Thế nhưng, chị vợ trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội lại có màn vệ sinh nồi cơm điện khá lạ lẫm.

Đoạn clip người vợ rửa nồi cơm theo phong cách không giống ai được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip chia sẻ cùng nội dung: “Hôm nay mát trời, vợ em rửa nồi cơm, không biết thế này có ổn không mọi người”. Trong đoạn clip cho thấy, người vợ đang đứng vệ sinh gian bếp. Lúc này, anh chồng thấy vợ rửa nồi cơm điện.

Chị vợ dùng xà phòng lau lùi phía trong và ngoài của nồi cơm điện. Sau đó, người vợ tiếp tục xả nước vào trong nồi cơm điện.

Khi thấy chồng cười, người vợ lên tiếng: “Thì chẳng rửa thế này, rửa thế này chẳng làm sao cả, không rửa thế này thì rửa thế nào”.

Lúc này, anh chồng hỏi: “Thế có tiền mua nồi cơm mới chưa”. “Không có tiền mới phải rửa”, chị vợ đáp.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ lớn của dư luận. Đa số đều tỏ ra bất lực trước màn rửa nồi cơm dội nước trên.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

“Bên trong là các linh kiện, thiết bị điện tử, bảng mạch điều khiển, rửa thế này thì còn gì là nồi nữa”, “Coi chừng cắm điện vào bị giật đó”, “Vợ bác vui tính, đồ điện mà mang ra giặt như quần áo vậy, chịu khó mua nồi khác vậy”, một số cư dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dư luận chia sẻ rầm rộ.

Tùng NguyễnSource link

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh