Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Vietjet mở đường bay TP HCM – Jakarta


Vietjet bắt đầu khai thác đường bay nối TP HCM với Jakarta (Indonesia) từ ngày 5/8, tần suất bay hai chiều mỗi ngày.

Theo đó, chiều đi khởi hành từ TP HCM lúc 09h35 và đến Jakarta lúc 12h30 (giờ địa phương). Chiều về khởi hành từ Jakarta lúc 13h30 (giờ địa phương), đáp TP HCM lúc 16h40. Chỉ với khoảng 3 giờ bay thẳng, hành khách Việt có thể đặt chân đến thủ đô của Indonesia nổi tiếng bởi nền văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, du lịch nhiều màu sắc, đúng với tinh thần “thống nhất trong đa dạng” của đất nước vạn đảo.

Thành phố Jakarta. Ảnh; XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Thành phố Jakarta. Ảnh: Tài Nguyên

Bên cạnh đường bay mới kết nối 2 trung tâm kinh tế, văn hóa của hai nước cũng như khu vực, Vietjet tiếp tục khai thác các dường bay thẳng hàng ngày từ TP HCM và Hà Nội đến thiên đường du lịch Bali của Indonesia.

Hành khách lên tàu bay Vietjet. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Hành khách lên tàu bay Vietjet. Ảnh:Tài Nguyên

Nhân dịp khai trương đường bay TP HCM – Jakarta, hãng triển khai chương trình ưu đãi vé bay 0 đồng (chưa tính thuế, phí) với tất cả đường bay đến Indonesia và toàn mạng bay quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), khu vực Đông Nam Á. Vé khuyến mãi ở bán không giới hạn khung giờ vào 3 ngày thứ tư, năm, sáu hàng tuần tại website và ứng dụng Vietjet Air.

Diệp Chi
Vnexpress

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh