Sau thời gian nghỉ dưỡng thai và biến mất sau tập 27, Khuê tái xuất trong ‘Những ngày không quên’ tập 45.

browser not support iframe.

Trong ‘Những ngày không quên’ tập 45 lên sóng tối nay, Khuê (Hồng Diễm) sẽ xuất hiện trở lại. Cô đến nhà gặp Huệ (Thu Quỳnh) và câu chuyện của cả hai đều xoay quanh chủ đề con cái.

Biết Huệ mong muốn có con, Khuê nói: “Thật ra khi mình yêu người ta thì mình sẽ luôn lo lắng và mong người mình yêu hạnh phúc nên tớ còn mong có con hơn là anh Bảo. Tớ thấy anh Quốc yêu cậu như vậy  cũng mong có con chẳng kém gì cậu đâu cho dù anh ấy có con lớn như vậy rồi”.

 Khuê và Huệ tâm sự về chuyện con cái. 

Trong khi đó, cặp Jun (Ngọc Huyền) và Dương (Bảo Hân) tiếp tục tỏ thái độ không ưa nhau. Sau màn đụng độ không lấy làm vui ở nhà Bảo (Quang Anh), cả hai hẹn nhau ra ngoài nói chuyện cho rõ ràng. Vừa gặp, Jun đã dằn mặt Dương: “Tớ mới là người yêu của Bảo. Tớ không thích cậu lấy mác gia đình và người thân ra chen chân vào mối quan hệ của bọn tớ”.

Cuộc trò chuyện căng thẳng của Jun và Dương. 

Nhưng Dương cũng không vừa, lập tức nói 1 tràng: “Cậu mà không phải người yêu Bảo là cậu ăn chửi rồi đấy. Còn nói về chuyện mượn tư cách, cậu mới đang là người mượn tư cách để nói chuyện với tớ. Còn nếu không phải người yêu Bảo thì tớ với cậu có quen nhau đâu. Còn để nói chuyện về thái độ bất lịch sự như thế là cực kỳ vô lý và nực cười đấy”. 

 Khoa quyết làm ăn lớn. 

Trong khi đó, Khoa (Đình Tú) khi biết Khôi đang đi vay tiền để đầu tư bất động sản liền đề xuất góp vốn. Liệu chuyện làm ăn của Khoa có suôn sẻ? Jun sẽ bật lại Dương thế nào? Diễn biến chi tiết tập 45 phimNhững ngày không quên‘ lên sóng tối nay, 9/6 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

‘Những ngày không quên’ tập 44, Khoa cáu khi Uyên bắt đi xin lỗi Dũng

Sau màn gây gổ lúc say xỉn trước đồn công an của Khoa, Uyên đề nghị người yêu đến gặp Dũng xin lỗi.