– Nhã Phương diện áo dài trắng cách tân đơn giản còn Trường Giang áo sơ mi trắng và quần âu quấn quýt bên nhau suốt sự kiện.

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương mới mở thêm địa điểm kinh doanh mới do đó có nhiều người bạn thân thiết đến chung vui. Trong ảnh, Xuân Nghị tươi cười chụp hình cùng hai vợ chồng.
Cả hai vợ chồng cho biết đã dành ra rất nhiều thời gian, sức lực để lên kế hoạch, thiết kế ra một không gian lý tưởng nhất cho thực khách yêu mến ẩm thực miền Trung ở TP.HCM. 
 Trong sự kiện, Nhã Phương diện áo dài trắng cách tân đơn giản còn Trường Giang quen thuộc với áo sơ mi trắng và quần âu.
Cả hai tỏ ra háo hứng và vui vẻ chụp ảnh tại nhà hàng và đón khách mời. Đức Phúc – ca sĩ từng gây sốt trong tiểu phẩm hài với Trường Giang trong ”Ơn giời cậu đây rồi ”cũng đến chúc mừng hai vợ chồng.
Ngay ngày khai trương, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng vợ chồng Mười Khó như Chí Tài, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Song Luân, Trương Thế Vinh, Xuân Nghị, Midu, Suni Hạ Linh,…
Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát góp vui trong sự kiện của hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương.
Nhã Phương cho biết, sau thời gian dài tìm hiểu thị trường, vợ chồng cô quyết định đầu tư thiết kế và trang trí, biến địa điểm mới trở thành một Hội An thu nhỏ giữa lòng TP.HCM nhộn nhịp.
 “Mở nhà hàng chung là cơ hội để tôi học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ ông xã, ông xã là người tháo vát, nhanh lẹ và quản lý tốt. Hai vợ chồng làm chung cũng là cách để chúng tôi sống có trách nhiệm với nhau hơn”, Nhã Phương nói.
Nhã Phương cũng đã từng chia sẻ, ông xã là người rất mê nấu nướng. Mọi món ăn trong gia đình đều do chính tay ông xã làm.
“Từ ngày 2 đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, mãi làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh ấy nấu. Bởi người ta nói đâu sai: “Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa mà” – Nhã Phương cho biết.

Hùng Cường

Trường Giang không biết kiếm được bao nhiêu tiền vì Nhã Phương quản hết

 – Trường Giang chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn” trong chương trình Kỳ tài thách đấu tập 10.