Lionel Messi khiến người hâm mộ lo lắng khi lần thứ 2 trong tuần vắng mặt trong các buổi tập của Barca, ngay trước thềm La Liga chuẩn bị đá lại.

Sang tuần sau, ngày 11/6, La Liga 2019/20 chính thức trở lại sau thời gian bị tạm hoãn vì Covid-19. Hai ngày sau đó, Messi cùng Barca có chuyến làm khách đến Mallorca.

Theo Barca thì Messi trở lại tập với đồng đội vài ngày tới và có thể góp mặt trong chuyến làm khách Mallorca

Tuy nhiên, siêu sao chuẩn bị đón sinh nhật 33 tuổi (24/6), gây lo lắng khi vắng mặt lần thứ 2 trong tuần trên sân tập của Barca.

Nguồn tin từ ESPN cho hay, Messi dính chấn thương cơ tứ đầu chân phải trong một tình huống va chạm với đồng ở cữ tập ngày thứ Ba.

Trong buổi tập sau đó vào thứ Tư, Messi ngồi ngoài trước khi toàn đội được nghỉ tập vào thứ Năm.

Barca trở lại tập luyện vào hôm qua (5/6), nhưng Messi không tham gia cùng đội làm tăng nghi ngờ liệu anh có thể sẵn sàng ra sân vào ngày 13/6 tới đây, trên sân Mallorca?

Theo thông tin từ phía Barca, Messi sẽ trở lại tập cùng đồng đội sau vài ngày nữa cũng như có thể phù hợp cho chuyến đi đến Mallorca.

Việc Messi ngồi ngoài trong 2 ngày tập gần đây của Barca chỉ là biện pháp phòng ngừa.

Messi cùng Barca chuẩn bị cho cuộc chiến thể lực tới đây, khi đua chức vô địch La Liga với Real Madrid với tổng cộng 11 trận với thời gian chỉ hơn 1 tháng.

Barca hiện dẫn đầu La Liga sau 27 vòng đấu, hơn Real Madrid 2 điểm.

L.H