Màn hình 3D Cinema LED 4K, HDR của Samsung sử dụng đầu tiên tại Thụy Sĩ

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBookĐể Biết Giá

Màn hình này của Samsung có độ sáng cao gấp 10 lần rạp chiếu thông thường ở độ phân giải 4K, chất lượng hình ảnh HDR ấn tượng ũng như mở rộng diện tích phòng chiếu.

Trước đó tại Triển lãm Các hệ thống tích hợp châu Âu 2021 (Integrated Systems Europe 2021) tại Amsterdam, Hà Lan ngày 7/2, Samsung đã giới thiệu công nghệ màn hình 3D Cinema LED của họ, tập đoàn công nghệ Hàn Quốc đã tự hào tuyên bố rằng chiếc màn hình mới của họ đã vượt qua mọi giới hạn của các TV gia đình hiện nay.

Chỉ mới đây, chiếc màn hình đầu tiên đã được đi vào hoạt động tại cụm rạp Silhcity nằm trong khu Arena Cinemas ở thành phố Zurich (Thụy Sĩ). Màn hình này có kích thước 408 inch hứa hẹn đem tới những nội dung 3D vượt ra khỏi những hạn chế của công nghệ máy chiếu hiện nay. Độ sáng của màn hình này gấp 10 lần (khoảng 48 nit khi đeo kính 3D) khi sử dụng máy chiếu trong khi vẫn giữ được độ phân giải 4K, màu đen sâu và chất lượng hình ảnh . Nó có thể tránh khỏi những vấn đề thường gặp với công nghệ chiếu hình ảnh 3D hiện nay như hình ảnh mờ, độ phân giải thấp, góc nhìn kém hay hiện tượng hoa mắt bởi nội dung 3D. Ngoài ra, màn hình này còn hỗ trợ video HDR kèm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của JBL.

Màn hình 3D Cinema LED 4K, HDR của Samsung sử dụng đầu tiên tại Thụy Sĩ

Giờ đây, các cụm rạp sẽ không cần phải xây dựng một phòng riêng để đặt máy chiếu, thay vào đó họ có thể mở rộng diện tích phòng chiếu, phục vụ cho nhiều người hơn với chất lượng tốt nhất thời điểm hiện tại. Câu hỏi lớn nhất bây giờ chính là loại màn hình này có được triển khai phổ biến, rộng rãi hay không bởi ngay cả màn hình LED Cinema 2D cũng mới chỉ có ở 3 thành phố (Seoul, Busan và Thượng Hải). Samsung cần tìm cách thuyết phục các hãng chiếu phim nâng cấp lên công nghệ màn hình mới, điều này khá khó khăn bởi sử dụng máy chiếu có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon