Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Dân mạng phát hờn với cô gái được cả nhà trai xếp hàng đón, lì xì khi về ra mắt


Đối với những bạn trẻ đang yêu, việc theo nửa kia về nhà ra mắt bố mẹ là một trong những việc hồi hộp, căng thẳng nhất, vì thế chuyện xảy ra khi chàng trai người Hà Nam, Trung Quốc đưa bạn gái về nhà vài ngày trước mới khiến dân mạng trầm trồ, náo động.

Về quê nhân dịp Tết Nguyên đán, chàng trai này quyết định dẫn theo bạn gái về ra mắt. Không ngờ khi họ về đến nơi thì thấy gia đình và họ hàng nhà trai xếp hàng đứng trước cửa để chào đón. Cô gái vừa ngạc nhiên vừa sung sướng khi chưa bước vào nhà đã được người lớn tươi cười đón mừng, thể hiện sự mong đợi và tôn trọng đối với cô.

Dân mạng phát hờn với cô gái được cả nhà trai xếp hàng đón, lì xì khi về ra mắt

Dân mạng phát hờn với cô gái được cả nhà trai xếp hàng đón, lì xì khi về ra mắt

Lúc đó, cô gái đang ôm hai hộp quà, một bà lão đứng bên vội đỡ lấy hộp quà, rồi dúi phong bao lì xì vào tay cô. Cô gái cũng nhận được phong bao lì xì từ những người lớn khác. Ngoài sự nhiệt tình đón khách này, không khí sôi nổi, hòa thuận của gia đình cũng khiến cô gái thấy ấm áp và là điều khiến nhiều cư dân mạng xuýt xoa ghen tị.

Sau khi xem xong đoạn video ghi lại cảnh này, nhiều cư dân mạng nói họ phát hờn vì sự may mắn của cô gái khi gặp được nhà trai cởi mở và coi trọng bạn của con như vậy. Lâu nay không ít cô gái đã phải ôm tủi hờn khi nhận thái độ ghẻ lạnh hoặc quá nghiêm khắc, soi mói của nhà trai, đến mức mất tự tin về tương lai mối quan hệ.

Cư dân mạng bình luận: “Thời bây giờ con trai nói Tết mua nhà mới, xe sang thì bố mẹ không quan tâm; phải đưa con dâu về nhà ra mắt thì bố mẹ mới sướng”; “Nhìn cảnh này mà tôi thấy vui lây”; “Thật tuyệt khi được tôn trọng”; “Anh họ của tôi lần đầu tiên đưa bạn gái về nhà ra mắt cũng y như như vậy”, “Cô gái thật may mắn. Cảnh này chứng tỏ trong gia đình bạn trai cô, đàn ông rất tôn trọng phụ nữ và địa vị của phụ nữ không hề thấp”…

Vân Anh(Nguồn: Sina)Source link

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,685Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh