Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Bệnh hiểm nghèo – nỗi đau không chỉ của người bệnh


“Mình nghĩ nếu trong thời gian đó có một người nào đó hiểu và tư vấn được cho dì của mình, giúp dì tìm được một liệu trình tốt nhất, ngắn nhất và tiết kiệm nhất thì sẽ rất tốt” – Võ Điền Gia Huy, từng có người thân mất vì đột quỵ, cho hay.

Những cú sốc đến trong sự ngỡ ngàng

Dường như không có ai sẵn sàng để đón nhận tin người thân mình mắc bệnh hiểm nghèo và trong những giờ phút này, việc có một kế hoạch cụ thể để hỗ trợ, đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị và phục hồi trở thành nỗi trăn trở lớn của nhiều gia đình.

Lần đầu tiên có người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư, chị Trần Thị Quế Thanh chia sẻ: “Mình nghĩ liều thuốc tinh thần là liều thuốc quý giá nhất lúc đó.”

Trong cuộc chiến chống lại bệnh hiểm nghèo, việc điều trị cần tiến hành cùng lúc cả 3 mặt: điều trị trực tiếp về bệnh, điều trị về dinh dưỡng, và điều trị về tâm lý. Và tất cả những mặt này đều cần rất nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và người thân xung quanh.

Sự quan tâm, chia sẻ của những người thân yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo can đảm vượt qua bệnh tật. Họ không nản chí bỏ cuộc vì biết rằng phía sau mình luôn có người hỗ trợ đồng hành. Chính sự thương yêu, nâng đỡ từ người khác sẽ giúp các bệnh nhân không còn thấy cô đơn, có thêm động lực sống và tin tưởng vào khả năng chữa trị bệnh. Từ đây, người ta sẵn sàng hợp tác, phối hợp để việc điều trị diễn ra suôn sẻ. Theo các chuyên gia, đây mới là chìa khóa quan trọng để các bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.

FWD Care – “người đồng hành” quý giá của bệnh nhân và gia đình

Thấu hiểu những nỗi lo của người bệnh cũng như những người thân xung quanh, Bảo hiểm FWD giới thiệu chương trình “FWD Care – Chăm sóc phục hồi”, cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tinh thần và thể chất cho khách hàng trong vòng 12 tháng, kể cả sau khi hợp đồng bảo hiểm đã chấm dứt.

FWD Care - “người đồng hành” quý giá của bệnh nhân và gia đình.

FWD Care – “người đồng hành” quý giá của bệnh nhân và gia đình.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các khách hàng trải qua những biến cố về sức khỏe, nhằm hỗ trợ kịp thời khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo ở bất kỳ giai đoạn nào hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Hai gói dịch vụ bao gồm Dịch vụ Y tá chăm sóc phục hồi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng về mặt tâm lý cùng Gói Dịch vụ Chăm sóc phục hồi bao gồm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng và kịp thời nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình hồi phục sức khỏe (Bác sỹ tại nhà, Y tá tại nhà, Vật lý trị liệu tại nhà, Tư vấn y khoa, Tư vấn tâm lý, Tư vấn dinh dưỡng, Giao thuốc tận nhà, Thư ký y khoa).

Chương trình được dành riêng cho các khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn với các dịch vụ hỗ trợ về tâm lý và chăm sóc sức khỏe.

Chương trình được dành riêng cho các khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn với các dịch vụ hỗ trợ về tâm lý và chăm sóc sức khỏe.

Chia sẻ cảm nhận về chương trình FWD Care – Chăm sóc phục hồi, anh Võ Điền Gia Huy cho biết: “FWD Care là một chương trình rất hay và thiết thực. Thời điểm đó, gia đình mình rất cần một người đồng hành có đủ chuyên môn để giúp đỡ mình trong quá trình người thân mình bị bệnh”.

Với những dịch vụ hỗ trợ hữu ích về cả thể chất lẫn tinh thần, FWD Care – Chăm sóc phục hồi là “người bạn” hỗ trợ đắc lực cho cả người bệnh và gia đình trong quá trình điều trị phục hồi, giúp họ vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

P.VSource link

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,687Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh